Hoàn thiện đường kết nối với đại lộ Nguyễn Hoàng

Kể từ khi được khởi công đến nay, dự án Eurowindow Garden City luôn đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Những dãy nhà phố thương mại hai mặt tiền đều được hoàn thiện và bàn giao nhanh chóng để chủ nhân có thể tiến hành cải tạo, sẵn sàng đưa vào kinh doanh.

Bên cạnh đó, hệ thống đường nội khu, ngoại khu cũng đã hoàn thành, dễ dàng kết nối với các địa điểm lân cận. Đặc biệt, đầu tháng 6 này, 2 tuyến đường kết nối giữa Eurowindow Garden City và đại lộ Nguyễn Hoàng đã chính thức thông xe, giúp cho việc lưu thông của cư dân trong khu đô thị trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết. Với chiều rộng đường lên tới hơn 45m, kết nối thẳng ra đại lộ Nguyễn Hoàng, những dãy nhà phố thương mại hai mặt tiền tại đây sở hữu vị trí vàng để kinh doanh sinh lời.

Đường kết nối giữa Eurowindow Garden City và đại lộ Nguyễn Hoàng rộng tới hơn 45m

Ngay sau khi thông xe, lượng khách hàng quan tâm đến dự án Eurowindow Garden City đã tăng đột biến. Mỗi ngày có hàng chục lượt người đã đến tham quan dự án bất chấp thời tiết Thanh Hóa thời gian gần đây nắng nóng lên tới 39-40 độ C. Điều này càng chứng tỏ sức hút của Eurowindow Garden City, nhất là dòng sản phẩm nhà phố thương mại hai mặt tiền.

Nhà phố thương mại Eurowindow Garden City – “Con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư

Khu đô thị Eurowindow Garden City tọa lạc tại vị trí “vàng” của thành phố Thanh Hóa là ngã tư vòng xuyến Hồng Hạc, đối diện trung tâm thương mại Big C, khách sạn 5 sao… Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển tới quảng trường Lam Sơn và cũng chỉ 20 phút đã đến bãi biển Sầm Sơn.

Mỗi căn nhà phố thương mại tại đây đều sở hữu 2 mặt tiền độc lập. Mặt trước với đường rộng rãi, thuận tiện cho việc kinh doanh. Mặt sau với lối đi riêng biệt, là nơi ra vào và sinh hoạt của gia chủ. Với lối thiết kế này, không gian kinh doanh phía trước và sinh hoạt phía sau hoàn toàn tách biệt và độc lập.