Thông báo: Dự án Eurowindow Park City đổi tên thành Eurowindow Garden City

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Tổ hợp Thương mại Melinh PLAZA Thanh Hóa, từ ngày 20/3/2018, dự án Eurowindow Park City sẽ đổi tên thành Eurowindow Garden City. Xây dựng một khu đô thị xanh giữa lòng thành phố, mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành với mật độ phủ xanh cao và tạo nên một không gian sống đẳng cấp, nơi giao thương sầm uất là mong muốn mà chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng thông qua dự án Eurowindow Garden City. Và tên gọi sẽ là dấu ấn giúp khách hàng cảm nhận được lợi ích mà dự án sẽ đem lại.

Logo_EW-Garden-City_21-3-02.jpg

Chính vì vậy, chủ đầu tư đã quyết định đổi tên dự án thành Eurowindow Garden City.Dự án khi hoàn thiện sẽ trở thành một vùng sáng mới, trung tâm mới sang trọng và sầm uất của thành phố Thanh Hóa.

Khởi công vào trung tuần tháng 11/2017, Eurowindow Garden City trở thành dự án bất động sản nổi bật tại xứ Thanh với những ưu thế bậc nhất. Dự án được xây dựng với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào quý 4/2020.

Eurowindow Garden City nằm trên 2 trục đường lớn là đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng – nơi quy tụ hầu hết các cơ quan chức năng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại của tỉnh Thanh Hóa như: UBND TP.Thanh Hóa, Trung tâm Triển lãm thành phố, Trung tâm thương mại Big C, khách sạn 5 sao và các sở, ban, ngành khác của thành phố.

Dự án bao gồm: Quảng trường trung tâm rộng lớn, khu nhà phố thương mại 2 mặt tiền, dãy shophouse và chung cư cao cấp với thiết kế sang trọng, độc đáo theo phong cách tân cổ điển. Các sản phẩm BĐS tại đây không chỉ hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp mà còn có thể gia tăng giá trị bền vững cho các nhà đầu tư.

Eurowindow Garden City được quy hoạch trở thành một khu đô thị cao cấp, hiện đại với hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ như: hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm, khu fitness ngoài trời với hệ thống dụng cụ tập luyện đa năng, khu vui chơi trẻ em, đường cây xanh dạo bộ…