Vinhomes Grand Park – đại đô thị hiện đại với đẳng cấp quốc tế

Được biết đến là công ty bất động sản số 1 Việt Nam, tập trung phát triển trong các lĩnh vực như xây dựng, chuyển nhượng, vận hành hay khai thác bất động sản nhà ở vô cùng quy mô và phức tạp, Công ty Vinhomes đã khẳng định vị thế là một thương hiệu thuộc tầm trung và cao cấp, đi theo mô hình đẳng cấp quốc tế với dự án Vinhomes Grand Park . Trong hàng loạt dự án bất động sản lớn của Vinhomes, bài viết này sẽ chọn ra và cung cấp đến các bạn những thông tin đầy đủ nhất về Vinhomes Grand Park.

Lịch sử hình thành của Công ty Vinhomes và hành trình phát triển đến ngày nay

Vinhomes là một công ty với tuổi đời còn khá trẻ, được thành lập ngày 06/03/2008 tại Hà Nội, với số vốn ban đầu lên tới 300 tỷ đồng. Tiền thân của công ty này chính là công ty cổ phần Đô thị BIDV – PP, hiện được biết đến là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam.

Đây là công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam với tổng vốn hóa hiện nay lên tới 294 nghìn tỷ đồng tương đương 12,8 tỷ USD, chỉ đứng sau công ty mẹ là tập đoàn Vingroup với vốn hóa 16 tỷ USD. Hiện tại tập đoàn này chi phối và sở hữu 69,66% cổ phần của Vinhomes.

Công trình đáng chú ý nhất của Công ty Vinhomes chính là toà nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81, với độ cao lên tới 461,3m và có 81 tầng, đây là niềm tự hào khi từng là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á, xếp thứ 15 trên thế giới vào thời điểm công trình hoàn thiện ngày 26/07/2018.

Tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh phát triển của Công ty Vinhomes

Mỗi công ty sẽ luôn đặt ra những tầm nhìn và sứ mệnh của mình, từ hai yếu tố trên ta có thế thấy được quy mô phát triển và định hướng phát triển của công ty đó. Cụ thể với Vinhomes ta sẽ thấy

Về tầm nhìn chiến lược của công ty: Công ty Vinhomes là công ty bất động sản số một trên thị trường Việt Nam, chứng minh bởi quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ thuộc hàng đẳng cấp, dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm thế giới.

Về sứ mệnh phát triển của công ty: Công ty Vinhomes mang sứ mệnh tiên phong đi đầu, mang đến cho người dùng trải nghiệm sống vô cùng lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch hết sức chuyên nghiệp, những tiện ích hàng đầu,môi trường xanh sạch đẹp, giúp định hình phong cách sống mới của người Việt.

Những dự án nổi bật của Vinhomes có thể kể đến như: tòa nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park, Biệt thự Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, khu Vinhomes Ocean Park,…

Giới thiệu tổng quan về khu đô thị Vinhome Grand Park

Được biết đến là đại đô thị thông minh mang đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Grand Park được đưa vào vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như ở Singapore hay Songdo của Hàn Quốc hoặc Fujisawa của Nhật Bản và hàng loại các thành phố thông minh khác tại Châu Âu và Châu Mỹ. Xây dựng hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 cốt lõi chính, gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh ( là sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu khách hàng )

Giới thiệu tổng quan về khu đô thị Vinhome Grand Park
Giới thiệu tổng quan về khu đô thị Vinhome Grand Park

Tháng 3/2018, Siêu dự án này chính thức được giới thiệu trên thị trường, với vị trí nằm tại quận 9, TP Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích lên tới 272 ha, gồm 71 tòa tháp cao từ 25-35 tầng, gồm 44000 căn hộ, bao gồm đầy đủ các dịch vụ tiện nghi bậc nhất.

Vinhomes Grand Park được chia làm 2 phân khu như sau 

– Phân khu cao tầng gồm The rainbow và The Origami

– Phân thu thấp tầng gồm The Manhattan và The Manhattan Glory

Với quy mô đầu tư cực khủng, tổng số vốn lên đến hàng nghìn tỷ, Vinhomes Grand Park đảm bảo sẽ cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản từ bậc trung đến cao cấp, áp dụng đầy đủ nhu cầu từ khách hàng.

Phân khu The Rainbow – phân khu cao tầng hiện đại

Đây là phân khu đầu tiên được mở bán, nhưng ngay từ ngày đầu ra mắt đã tạo nên cơn sốt với con số bán hàng kỷ lục là 10007 căn chỉ trong 17 ngày.

Phân khu bao gồm 17 tòa tháp cao từ 26-35 tầng, gồm 10,343 căn hộ thuộc dòng Sapphire cao cấp

Phân khu The Origami – phân khu căn hộ thứ 2

Với quy mô lên đến 26 ha, The Origami sở hữu 21 toàn căn hộ hiện đại từ 25-35 tầng, gồm hơn 10000 căn hộ và 300 căn shophouse. Các căn hộ ở đây có đầy đủ loại hình và điểm nhấn đặc sắc nhất là Vườn Nhật Bản, quy tụ hàng loạt quan mang hơi thở truyền thống

Phân khu The Origami – phân khu căn hộ thứ 2
Phân khu The Origami – phân khu căn hộ thứ 2

Phân khu The Manhattan – phân khu thấp tầng duy nhất tại Vinhomes Grand Park 

Được chia là 2 phân khu nhỏ bao gồm The Manhattan và The Manhattan Glory, đây là dự án bất động sản cao cấp, bởi vậy nên số lượng chỉ có giới hạn là 1300 căn hộ. Không chỉ xứng tầm là nơi an cư hoàn hảo mà đây còn được đánh giá cao về khả năng sinh lời đáng để đầu tư.

Phân khu The Manhattan – phân khu thấp tầng duy nhất tại Vinhomes Grand Park 
Phân khu The Manhattan – phân khu thấp tầng duy nhất tại Vinhomes Grand Park

Chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu xứng tầm quốc tế tại Vinhomes Grand Park

Đại công viên có quy mô bậc nhất Đông Nam Á với tổng diện tích lên đến 36 ha là điểm nhất đặc biệt của khu đô thị này, cùng với đó là những tiện như như đại lộ mua sắm- giải trí hàng đầu, bệnh viện quốc tế Vinmec, cơ sở giáo dục Vinschool, trung tâm thương mại,…

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về Công ty Vinhomes và dự án Vinhomes Grand Park. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.